KỲ ANH NEWS - Tin tức cập nhật hằng ngày

ep kinh vung tau

Bé trai 10 tuổi bị thanh chắn quầy hàng tại Topshop đè lên người dẫn đến tử vong

Thứ tư - 15/02/2017 01:30
Nạn nhân trong vụ việc là cậu bé Kaden Reddick, 10 tuổi. Em đã tử vong vào chiều hôm thứ hai sau tai nạn xảy ra tại cửa hàng Topshop, trung tâm thương mại Oracle, Anh.

Nạn nhân trong vụ việc là cậu bé Kaden Reddick, 10 tuổi. Em đã tử vong vào chiều hôm thứ hai sau tai nạn xảy ra tại cửa hàng Topshop, trung tâm thương mại Oracle, Anh.

Theo Telegraph đưa tin, một bé trai 10 tuổi đã tử vong vào hôm thứ hai khi thanh chắn của cửa hàng thời trang Topshop rơi trúng người em tại trung tâm thương mại Oracle, thành phố Reading nước Anh. 

Vụ việc xảy ra ngay ngày đầu của kỳ nghỉ tại trường học. Nạn nhân được xác định là cậu bé Kaden Reddick, 10 tuổi. Ngay sau tai nạn, cha mẹ cậu bé là Lisa Cooper Mallett và Ian Reddick hoàn toàn đau đớn trước sự ra đi của con mình.

Bé trai 10 tuổi bị thanh chắn quầy hàng tại Topshop đè lên người dẫn đến tử vong

Chân dung nạn nhân 10 tuổi Kaden Reddick.

Cậu bé bị tổn thương đầu nghiêm trọng khi kéo thanh chắn, khiến nó bị đổ và rơi xuống đầu. Người phát ngôn của sở cảnh sát Thames Valley cho biết: "Chúng tôi được gọi đến trung tâm vào khoảng 4:15 chiều thứ hai. Khi đến nơi, chúng tôi phát hiện cậu bé 10 tuổi bị chấn thương đầu nghiêm trọng sau khi bị thanh chắn đổ vào người.

Ngay sau đó, Kaden đã được đưa tới bệnh viện Royal Berkshire. Tuy nhiên, cậu bé đã tử vong trong bệnh viện".

"Tai nạn dẫn đến cái chết của cậu bé vẫn chưa có lời giải thích hợp lý. Tuy vậy, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc".

Bé trai 10 tuổi bị thanh chắn quầy hàng tại Topshop đè lên người dẫn đến tử vong - Ảnh minh hoạ 2

Thanh chắn quầy hàng được cho là rơi vào đầu cậu bé dẫn đến vụ tai nạn thương tâm.

Năm 2013, một cậu bé 3 tuổi cũng đã tử vong sau khi bị một tấm gương rơi vào đầu khi đang đi mua sắm cùng cha tại cửa hàng Hugo Boss, khu mua sắm Bicester. 

Trong một tuyên bố, Topshop cho biết: "Ban quản trị của Topshop cùng hàng nghìn nhân viên rất buồn trước tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại cửa hàng trong trung tâm thương mại Oracle chiều ngày hôm qua".

"Chúng tôi đang tiếp tục điều tra để làm rõ vụ việc".

Bé trai 10 tuổi bị thanh chắn quầy hàng tại Topshop đè lên người dẫn đến tử vong - Ảnh minh hoạ 3

Quang cảnh bên ngoài khu trung tâm thương mại Oracle.

(Nguồn: Telegraph)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây