KỲ ANH NEWS - Tin tức cập nhật hằng ngày

ep kinh vung tau

Sốc: Yoo Ah In bị u xương, ảnh hưởng tới kế hoạch nhập ngũ

Thứ tư - 15/02/2017 08:35
Cả Hàn Quốc đang rúng động trước thông tin nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn Yoo Ah In mắc khối u ở xương.

Cả Hàn Quốc đang rúng động trước thông tin nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn Yoo Ah In mắc khối u ở xương.

Chiều ngày 15/2, các trang báo uy tín Hàn Quốc cùng UAA Entertainment, công ty quản lý của Yoo Ah In, xác nhận nam diễn viên được chẩn đoán bị u xương. Kết quả này có được sau đợt kiểm tra sức khỏe liên quan tới kế hoạch nhập ngũ của anh trong năm nay.

Sốc: Yoo Ah In bị u xương, ảnh hưởng tới kế hoạch nhập ngũ

Nam diễn viên Yoo Ah In

UAA Entertainment cho biết: "Đúng là Yoo Ah In đã bị mắc một khối u ở xương. Hiện tại, chúng tôi chưa thể nói được tình trạng của anh ấy có nghiêm trọng hay không. Đây là một vấn đề nhạy cảm vì nó mang tính cá nhân", đại diện UAA Entertainment cho biết.

Đây là thông tin mới nhất liên quan tới tình hình sức khỏe của nam diễn viên 30 tuổi sau khi hàng loạt vấn đề không may đã xảy đến với anh. Trước đó, do ảnh hưởng từ một chấn thương ở vai khi đang quay "Veteran", nam diễn viên đã không thể vượt qua 3 lần kiểm tra khám sức khỏe của anh vào năm ngoái để thực hiện kế hoạch nhập ngũ.

Sốc: Yoo Ah In bị u xương, ảnh hưởng tới kế hoạch nhập ngũ - Ảnh minh hoạ 2

Yoo Ah In trong "Veteran"

Yoo Ah In đã hủy hết tất cả các hợp đồng quảng cáo trong năm 2016 của mình để có thể hoàn thành nghĩa vụ quân sự như một công dân bình thường. Tuy nhiên, với thông tin mới được tiết lộ về khối u xương của anh, có thể việc nhập ngũ của ngôi sao "Six Flying Dragons" sẽ còn bị trì hoãn trong một thời gian nữa.

Yoo Ah In sinh năm 1986, là một trong những gương mặt trẻ nổi bật nhất của điện ảnh Hàn Quốc với các vai diễn đầy nổi tiếng trong "Secret Love Affair", "Six Flying Dragons", "The Throne", "Veteran". Với thành công của "The Throne và Veteran" trong năm 2015, anh đã vinh dự trở thành Ảnh đế trẻ tuổi nhất trong lịch sử giải thưởng điện ảnh uy tín Rồng Xanh.

Nguồn: Naver

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây