KỲ ANH NEWS - Tin tức cập nhật hằng ngày

ep kinh vung tau

Huy Me và những chia sẻ đầu tiên về chuyện tình siêu đáng yêu: "Điểm thí...

Thứ hai - 13/02/2017 13:22
Trúc Anh chính là bạn gái đầu tiên mà Huy Me công khai xác nhận chuyện tình cảm, và cũng là người đầu tiên khiến Huy Me chia sẻ nhiều điều đáng yêu đến vậy về chuyện tình của mình.

Trúc Anh chính là bạn gái đầu tiên mà Huy Me công khai xác nhận chuyện tình cảm, và cũng là người đầu tiên khiến Huy Me chia sẻ nhiều điều đáng yêu đến vậy về chuyện tình của mình.

Là một trong những vlogger đời đầu của Việt Nam, HuyMe không chỉ được nhiều người chú ý đến bởi những vlog hài hước hay sự nghiệp diễn xuất đầy triển vọng mà chuyện tình cảm của anh chàng cũng được quan tâm không kém. Dù thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình và bạn gái lên Instagram cá nhân nhưng với truyền thông, anh chàng chưa một lần lên tiếng về nhân vật đặc biệt này. Phần vì không muốn chuyện tình cảm nhận được quá nhiều sự chú ý của dư luận. Phần vì HuyMe muốn bảo vệ sự riêng tư cho người yêu mình.

(Clip: Nhật Minh, Thế Vương, Đoàn Ngọc Thi) 

Huy Me và những chia sẻ đầu tiên về chuyện tình siêu đáng yêu:

Huy Me và những chia sẻ đầu tiên về chuyện tình siêu đáng yêu:

Sau một vài cuộc hẹn không thành do lịch trình chồng chéo của Huy Me thì mãi gần đây chúng tôi mới có cơ hội được gặp gỡ HuyMe cùng bạn gái của anh chàng. Cô gái đặc biệt này tên là Lê Trúc Anh. Cặp đôi này tính đến nay đã quen nhau gần 9 tháng nhưng theo lời HuyMe chia sẻ thì "tận bây giờ cả hai vẫn chưa có bộ ảnh nào đàng hoàng".

HuyMe và Trúc Anh ngoài đời rất dễ thương và tếu táo. Ở nhiều câu hỏi hai người còn chen ngang, tranh cãi và chọc ghẹo nhau không khác gì hai đứa nhóc. Từ cơ duyên gặp gỡ, cách đến với nhau cho đến cách yêu nhau, cách giận dỗi của HuyMe và Trúc Anh đều khiến người ta phải nghĩ rằng "Cặp đôi này sinh ra đích thị là dành cho nhau!". Nếu còn đang độc thân, hãy cân nhắc trước khi đọc tiếp nhé vì rất có thể bạn sẽ phải GATO trước sự đáng yêu của cặp đôi này đấy!

Huy Me và những chia sẻ đầu tiên về chuyện tình siêu đáng yêu:

Huy Me và những chia sẻ đầu tiên về chuyện tình siêu đáng yêu:

HuyMe và Trúc Anh có thể chia sẻ về cách hai bạn gặp nhau được chứ?

HuyMe: Mình và Trúc Anh gặp nhau khá là tình cờ. Trong một lần đi pub thì mình thấy Trúc Anh từ xa rồi, cứ nhìn cô ấy mãi thôi. Trúc Anh đi cùng với hội bạn mà trong bàn đó có một người khiến mình không tiện bước sang nói chuyện, chứ bình thường thì mình chẳng ngại đâu. Lúc đó mình có nhờ Phở Đặc Biệt ra hỏi tên dùm nhưng Phở lại không chịu. Thế là hôm đó về mình cảm thấy rất khó chịu và quyết tâm tìm bằng được tung tích của cô gái này. Đêm đó phải đi dò danh sách bạn bè của hẳn 8 người thì mới ra Facebook của Trúc Anh. Vất vả và cực kì công phu, sau khi tìm được mình đã up một status đùa rằng mình giỏi không kém gì Shinichi Kudo. Bây giờ dòng đó vẫn còn trên Facebook mình đấy!

Thế sau ngày hôm đó thì sao, bạn có chủ động làm quen với Trúc Anh không?

HuyMe: Sau khi tìm được xong thì lại... chán, trông Facebook Trúc Anh chả có gì hấp dẫn nên lại thôi, không làm quen nữa.

Trúc Anh: (quay sang trách) Vì em không ăn hình thôi mà!

HuyMe: Sau đó mình vẫn theo dõi Facebook của Trúc Anh thì biết cô ấy là người vui tính và cũng khá hợp gu với mình. Xong như ông trời sắp đặt vậy đó! Vài ngày sau đi chơi cùng đám bạn thì mình lại gặp Trúc Anh. Lần này thì nói chuyện luôn chứ không ngại ngùng nữa. Tối hôm đấy về muộn, đến khoảng 5h sáng về tới nhà thì mới nhắn tin cho Trúc Anh hỏi rằng "Em về nhà chưa? Anh đói quá! Mình đi ăn nha!". Thế là sáng sớm hai đứa mặt mũi thâm quầng, sưng húp cùng đi ăn mì cá gà ở bên quận 4. Đó cũng là lần đầu tiên hai đứa mình đi chơi riêng với nhau đấy!

Trúc Anh: Nhưng hôm đó anh Thành nhắn là "Em có muốn đi không?", mình bảo là "Em không biết em đi được không" thì anh ấy mới nói "Nếu em không đi được thì anh vẫn đi thôi!" Kiểu "act cool" ấy! Nghe thấy ghét lắm! (Quay sang HuyMe) Anh nhớ không chính anh nói câu đó đó!

HuyMe: (cười lớn) Ơ anh có nói thế thật à?!

Ấn tượng đầu tiên của mỗi người về đối phương là gì?

HuyMe: Lần đầu gặp mình không chắc Trúc Anh có phải người Việt Nam không vì nhìn vẻ ngoài của cô ấy không giống đại đa số con gái Việt. Nào là da ngăm này, lông mày đậm và nét này, thần thái cũng Tây nữa! Về sau mới biết Trúc Anh là người Việt lai 1/4 dòng máu Pháp.

Trúc Anh: Mình biết anh Thành lâu rồi vì cũng hay xem vlog của anh ấy. Ấn tượng khi xem những vlog đó là anh Thành rất dễ thương, hài hước, xinh trai. Đến lúc gặp Thành ngoài đời rồi thì càng thấy hợp!

Quen nhau bao nhiêu lâu thì hai bạn mới chính thức hẹn hò?

Trúc Anh: Tụi mình chưa có ngày chính thức quen nhau vì anh Thành chưa bao giờ hỏi mình những câu kiểu như "Em muốn làm bạn gái anh không?"

HuyMe: Thật ra thì rất là nhanh luôn vì mình và Trúc Anh hợp nhau lắm! Kiểu như sinh ra là dành cho nhau vậy. Mình chưa bao giờ có những cảm giác này với bất kì ai cả. Ngay từ buổi nói chuyện đầu tiên không biết Trúc Anh thấy thế nào chứ mình là mình đã phải lòng cô ấy mất rồi.

Trúc Anh: Em thì bình thường thôi! (cười)

HuyMe: Thế là mấy ngày sau đó lúc nào mình cũng nghĩ đến Trúc Anh và tìm cách để được gặp cô ấy. Đến lần thứ hai muốn rủ đi chơi thì cô ấy lại từ chối vì bận đi Vũng Tàu với gia đình. Lần đó hơi quê một tẹo!

Trúc Anh: Con gái phải có giá chút chứ. Đâu phải ai rủ là cũng phải nhận lời đâu, lúc đó cũng mới quen mà!

Huy Me và những chia sẻ đầu tiên về chuyện tình siêu đáng yêu:

Điểm gì ở người yêu mình mà hai bạn thích nhất?

HuyMe: Thích nhất đó là... da đen - nhìn lạ lạ! Tiếp đến là tính cách. Cái gu hài hước của hai đứa rất giống nhau. Có những chuyện mình nói với mọi người thì mọi người sẽ thấy nhạt hoặc không hiểu nhưng mình và Trúc Anh thì sẽ thấy buồn cười. Cách nghe nhạc của hai đứa cũng ăn rơ nữa. Trúc Anh hay tìm được mấy bài hay hay rồi gửi cho mình. Tính Trúc Anh rất khác so với những người mình từng quen trước đây: từ cách giận dỗi, ghen tuông cho tới nhõng nhẽo. Cô ấy cho mình được tự do làm những gì mình thích, không bao giờ kiểm soát hay dò hỏi. Nhưng càng như vậy thì mình càng ý thức hơn trong việc giữ gìn mối quan hệ!

Trúc Anh: Anh ấy rất chân thật, tình cảm. Ở bên cạnh Thành lúc nào cũng ấm áp, dễ chịu lắm!

Có điểm nào ở đối phương mà hai bạn chưa thích không?

HuyMe: À à đây nhiều lắm! Tính của Trúc Anh cũng ngang và bướng, đôi lúc cứ phải làm trái lời mình mới chịu được. Ví dụ như nhiều khi mình nhắn "Em đọc được tin nhắn này thì gọi cho anh nhé!" thì Trúc Anh sẽ không gọi mà lại đi... nhắn tin!

Thêm một cái nữa đó là không bao giờ chịu bắt máy. Toàn lựa những lúc gấp gáp hay có chuyện quan trọng xong gọi cháy cả máy cũng nhất quyết không nghe. Muốn rồ người lên!

Trúc Anh: Ơ em bận em mới không bắt máy được cơ mà!

HuyMe: Bận gì cơ?

Trúc Anh: Còn tật xấu của anh Thành đó là anh ấy rất nóng tính. Những lúc mà anh ấy đang khó chịu trong người mà ai đụng vào ảnh là ảnh sẽ lớn tiếng lại ngay.

Huy Me và những chia sẻ đầu tiên về chuyện tình siêu đáng yêu:

Hai bạn có thường xuyên cãi vã không? Và thường những lần như vậy sẽ có kết thúc như thế nào?

Trúc Anh: Tụi mình thường chỉ cãi nhau về những chuyện rất nhỏ nhặt thôi. Những lần như vậy thì mình thường im lặng, không nói gì thêm...

HuyMe: Đấy lại thêm một tật xấu! Những lúc đó lẽ ra phải nói chuyện để hiểu vấn đề, để cùng nhau giải quyết thì Trúc Anh lại cứ im im không nói gì xong tắt máy điện thoại. Hồi mới quen thì Trúc Anh nếu biết sai thì còn xin lỗi trước. Chứ bây giờ thì toàn là mình phải xuống nước trước rồi năn nỉ làm huề thôi!

Kỉ niệm nào đáng nhớ nhất của hai bạn từ lúc quen nhau đến giờ?

HuyMe: Cái buổi đi chơi đầu tiên đấy! Kiểu mặt mũi thâm sì, tóc tai bù xù nhìn buồn cười gần chết xong lại cùng nhau đi ăn vào cái giờ oái oăm như vậy! Với thêm một điều nữa là Trúc Anh rất thích xem bóng rổ, nhưng trước giờ mình lại không theo dõi môn này. Đến lúc quen Trúc Anh thì thường được cô ấy kéo đi xem bóng rổ cùng. Đó cũng là những lần đi chơi đáng nhớ của hai đứa! Nhưng có một điều kì lạ đó là thời mới quen đi ủng hộ cho đội nhà thì còn thắng, sau này càng ủng hộ càng thua. Lần nào xem xong về mặt Trúc Anh cũng dài như cái bơm!

Trúc Anh: Cái bơm là cái gì cơ?

HuyMe: Là cái bơm xe đạp đó! Ôi thế cũng không biết à xấu hổ quá!

Trúc Anh: Em biết mà, chỉ là em chưa nhớ ra kịp thôi!

Huy Me và những chia sẻ đầu tiên về chuyện tình siêu đáng yêu:

Huy Me và những chia sẻ đầu tiên về chuyện tình siêu đáng yêu:

Hành động nào mà người kia từng làm khiến hai bạn cảm thấy ấm áp nhất?

HuyMe: Chả có hành động nào, toàn là mình làm cả thôi! (Cười lớn) Nhưng phải công nhận là từ ngày quen Trúc Anh mình cảm thấy bản thân lớn hơn hẳn và có trách nhiệm phải bảo vệ, quan tâm đến cô ấy! Mình biết Trúc Anh cũng là người sống tình cảm đấy, nhưng chỉ là cô ấy chưa biết cách thể hiện ra thôi!

Trúc Anh: Có một lần anh Thành vẽ tặng mình một bức tranh. Lần đấy cũng cảm động lắm!

Một số chuyện tình cảm của HuyMe trước đây cũng từng được đưa lên báo, Trúc Anh có vô tình biết hay tìm hiểu không?

Trúc Anh: Mình có biết, và anh ấy cũng có kể cho mình. Nhưng mình không để tâm đến nhiều đâu! Mình không hỏi về quá khứ nhưng những cái gì cần biết thì mình đều biết cả rồi.

HuyMe: Thật ra đây là lần đầu tiên mà mình đi phỏng vấn cùng với bạn gái đấy! Còn trước giờ những tin tức trên mạng đều là do tự mọi người phỏng đoán hay nghe đồn rồi viết thôi.

Có bao giờ Trúc Anh ghen với fan của HuyMe không?

Trúc Anh: Không đâu hehe!

HuyMe: Tính ra giữa hai đứa thì mình mới là người ghen nhiều hơn. Còn Trúc Anh thì cool lắm, không bao giờ bận tâm đến những mối quan hệ khác của mình cả! Ví dụ như đang đi chơi mà có fan lại chụp hình hay thậm chí ngồi chung bàn với mình nhưng Trúc Anh vẫn rất bình thường. Mình thì không được như thế. Mình dễ ghen lắm. Như những lúc hai đứa đang đi chơi mà Trúc Anh gặp mấy người bạn nam, xong tự nhiên cả hai lại ôm nhau rồi nói chuyện vui vẻ mà không chào mình là mình ghen ngay. Mình rất nóng tính và nhạy cảm với những chuyện liên quan đến tình cảm như thế này.

Huy Me và những chia sẻ đầu tiên về chuyện tình siêu đáng yêu:

Huy Me và những chia sẻ đầu tiên về chuyện tình siêu đáng yêu:

Khi yêu HuyMe có phải là người chiều bạn gái không?

HuyMe: (nhìn sang Trúc Anh) Này, công nhận đi, anh chiều em quá mà!

Mình tự thấy mình chăm sóc bạn gái rất tốt. Kiểu như đang đêm mà cô ấy đói thì sẵn sàng đi mua đồ ăn đem qua tận nhà. Hoặc giữa trưa nắng mà bảo thèm uống trà sữa là mình cũng chịu khó đứng xếp hàng mua cho!

Nếu thấy bạn trai mình tình tứ với bạn nữ khác khi đóng phim thì Trúc Anh có ghen không?

Trúc Anh: (hơi ậm ừ) Mình cũng không biết nữa. Có thể là không.

HuyMe: Có chắc không? Hay đến lúc đó lại vác ghế đến trường quay ngồi trừng mắt lên kiểu "Mày thử hôn tao xem!" (cười lớn)

Huy Me và những chia sẻ đầu tiên về chuyện tình siêu đáng yêu:

Huy Me và những chia sẻ đầu tiên về chuyện tình siêu đáng yêu:

Dự định của hai bạn trong năm nay là gì?

HuyMe: Quen nhau cũng được 9 tháng rồi nhưng hai đứa chưa có dịp đi du lịch xa bao giờ. Nên năm nay hai đứa nhất định phải có kế hoạch đi đây đó và cùng nhau trải nghiệm nhiều thứ hơn. Có thể là đi Nhật chẳng hạn. Bản thân mình vẫn sẽ tập trung cho nghiệp diễn xuất hiện tại. Còn Trúc Anh thì đang gap-year để năm nay đi học Đại học. Vì Trúc Anh còn khá trẻ nên học hành vẫn là thứ cần ưu tiên nhất!

Huy Me và những chia sẻ đầu tiên về chuyện tình siêu đáng yêu:

Huy Me và những chia sẻ đầu tiên về chuyện tình siêu đáng yêu:

Huy Me và những chia sẻ đầu tiên về chuyện tình siêu đáng yêu:

Cảm ơn hai bạn rất nhiều về buổi trò chuyện dễ thương này!

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây