KỲ ANH NEWS - Tin tức cập nhật hằng ngày

ep kinh vung tau

Cô gái lên mạng "mếu máo" với món quà Valentine sớm dở khóc dở cười của ...

Thứ hai - 13/02/2017 11:49
Socola hay quần áo? Không, món quà này còn bất ngờ và đáng nhớ hơn nữa cơ!

Socola hay quần áo? Không, món quà này còn bất ngờ và đáng nhớ hơn nữa cơ!

13/2 rồi, giờ này thì thị trường quà Valentine đang nóng hổi lắm rồi. Và chắc là cũng có nhiều cô nàng đã hạnh phúc nhận được quà của lễ tình nhân năm nay rồi đúng không? Socola, hoa, mỹ phẩm, quần áo... các cô gái đã nhận được gì rồi? Có ai như cô bạn dưới đây không, nhận được quà xong lên mạng... dở khóc dở cười.

Cô gái lên mạng

Câu chuyện hài hước và rất đáng yêu này được đăng tải trên trang NEU Confessions. Sau khi xuất hiện, nó đã ngay lập tức khiến mọi người chú ý. Cho tới hiện tại, dù chưa đến 1 ngày nhưng dòng confession này đã nhận về tới hơn 24k like và gần 1k lượt chia sẻ. Vậy là đủ hiểu nó "hot" như thế nào rồi.

Chuyện là cô bạn này kể về món quà Valentine rất bất ngờ mà bạn trai tặng. "Không phải socola hay quần áo", và lúc nhận xong đúng là... "chả biết nên buồn hay vui". Nguyên văn câu chuyện này như sau:

Cô gái lên mạng

"Valentine sớm.

Em là K57, người yêu em học BK K60 chúng em yêu nhau được 6 tháng. Sắp tới Valentine nên cách đây 2 hôm em mới trêu anh ý là:

- Sắp Valentine rồi kìa.

Mọi người biết anh ấy trả lời sao không?

- À ý em là quà chứ gì, yên tâm sẽ có quà.

- Quà gì thế?

- Bí mật.

- Socola hay quần áo?

- Không, đây anh phân tích cho em nghe nhé, đồ ăn thì béo, ăn gì thì em cũng béo thôi, socola lại càng béo. Quần áo thì cũng được đấy nhưng em ăn mặc mà xinh đẹp nhỡ thằng khác tán mất thì sao. Nữ trang thì vừa đắt với lại anh thấy em đeo cũng không hợp đâu.

- Thế chắc quà của anh có ý nghĩa lắm.

- Yên tâm đi!

Cô gái lên mạng

Đến hôm nay tự dưng em nhận được quà Valentine sớm của anh ấy, nhìn hộp dài ngoằng lại còn to tướng nữa, như hộp socola vĩ đại ấy mà bóc ra... là 7 set nội y 7 màu khác nhau, em mới giật mình hỏi.

- Anh tặng em nội y à?

- Đúng rồi đấy, bất ngờ không?

- Vâng cũng hơi hơi.

- Khà, đấy phải thế chứ, em yên tâm đi, em không phải thương anh nhiều đâu, cái này đang giảm giá 60% chưa đến 300k đâu mà, anh thấy hợp lý nên múc thôi. Với lại em mặc thì cũng chẳng ai ngắm được (...). Với lại anh thấy con gái nó khá là quan trọng, phải thay suốt không như đàn ông bọn anh không mặc cũng được nên anh nghĩ mua cái này vừa thiết thực vừa ý nghĩa nhất. Mỗi ngày em thay 1 bộ em sẽ nhớ tới anh là người đã đi mua cho em...

...

Em chẳng biết nên vui hay nên buồn nữa, em tự an ủi mình thôi có quà Valentine là TUYỆT VỜI lắm rồi, em đôi lúc nghĩ thôi anh ấy tặng em 1 bông hoa là đủ mà...".

Đúng là dở khóc dở cười thật, cơ mà cũng rất đáng yêu, nhỉ! Phía dưới bình luận là nhiều ý kiến cho rằng anh chàng này tâm lý ghê, tặng món đồ dùng được dù sao cũng rất thiết thực mà. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng mới yêu nhau 6 tháng, tặng món đồ như thế con gái cũng sẽ ít nhiều cảm thấy ngại.

Song nói gì thì nói, quan trọng nhất vẫn là tình cảm hai bạn dành cho nhau mỗi ngày. Cứ vui vẻ và hạnh phúc bên nhau là được mà, đúng không!

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây