KỲ ANH NEWS - Tin tức cập nhật hằng ngày

ep kinh vung tau

Ai bảo yêu xa là khổ thì hẳn chưa biết đến những sản phẩm này

Thứ hai - 13/02/2017 12:42
Xa nửa vòng trái đất, bạn vẫn có thể nghe nhịp tim người ấy, ôm người ấy hay thậm chí là... hôn nhau.

Xa nửa vòng trái đất, bạn vẫn có thể nghe nhịp tim người ấy, ôm người ấy hay thậm chí là... hôn nhau.

Công nghệ đã làm thay đổi mọi mặt cuộc sống của chúng ta, yêu xa cũng không phải một ngoại lệ.

1. Power Talk

Ai bảo yêu xa là khổ thì hẳn chưa biết đến những sản phẩm này

Đây là cách chiếc gối Power Talk hoạt động: Bạn và người ấy sẽ cùng đeo một thiết bị vòng tay thông minh có khả năng nhận diện nhịp tim và có khả năng gửi thông tin nhịp tim này đi. Chiếc vòng tay sau đó sẽ kết nối với chiếc gối Power Talk và bạn có hể nghe thấy tiếng nhịp tim của người kia trước khi chìm vào giấc ngủ. Còn gì có thể lãng mạn hơn nào?

2. Touch Room

Ai bảo yêu xa là khổ thì hẳn chưa biết đến những sản phẩm này - Ảnh minh hoạ 2

Một trong những điều hấp dẫn nhất của tình yêu là những cú chạm tay với người ấy. Tuy nhiên, với những cặp đôi yêu xa thì điều này chẳng dễ chút nào. Đó là lý do mà Touch Rôm ra đời. Theo đó, sau khi tải về ứng dụng này vào tạo một "Touch Room", người dùng có thể nhìn thấy thật sự phần màn hình mà người bên kia đang chạm vào, bạn có thể thêm vào dấu vân tay của mình và cảm nhận cú rung như thế hay người đang chạm tay thật sự.

3. Kissenger

Ai bảo yêu xa là khổ thì hẳn chưa biết đến những sản phẩm này - Ảnh minh hoạ 3

Kissenger cũng được xem là một trong những phụ kiện công nghệ hấp dẫn hàn gắn khoảng cách giữa các cặp đôi yêu xa. Được phát triển bởi một nhóm các kỹ sư Malaysia, Kissenge theo đó có khả năng mô phỏng tác động của một nụ hôn thông qua các cảm biến và các bộ phận rung. Điều thú vị là bạn có thể hôn trong khi chat video từ người ấy thông qua một ứng dụng iOS. Thật thú vị khi khái niệm "hôn môi xa" với sự phát triển của công nghệ lại thành ra như thế này.

4. Hug Shirt

Ai bảo yêu xa là khổ thì hẳn chưa biết đến những sản phẩm này - Ảnh minh hoạ 4

Chiếc áo đặc biệt này được kết nối với điện thoại di động của bạn và khi người ấy gửi một "chiếc ôm ảo", nó sẽ mô phỏng độ ấm áp, áp lực và nhịp tim. Sản phẩm này từng được TIME dành nhiều lời khen ngợi vào năm 2006. Tuy nhiên rất tiếc là nó lại không được sản xuất đại trà.

(Tổng hợp)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây